Công ty TNHH Biopharm Việt Nam nhận giải thưởng ''Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2018''

cong-ty-tnhh-biopharm-viet-nam-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-d

Ngày 4/2/2018, Công ty TNHH Biopharm Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín ''Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018'', được bình chọn từ hơn 400 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Lễ trao giải được tổ chức tại Cung Trí thức Thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội. Chương trình đã thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều quý vị khán giả trên cả nước, và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. 

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 13 tiêu chí đánh giá về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Trong số hơn 400 sản phẩm được xét duyệt năm nay, Công Ty TNHH Biopharm Việt Nam vinh dự và tự hào là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng uy tín “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho sản phẩm Biocare Probiotic Gold

Biocare Probiotic Gold – là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa các vitamin và khoáng chất thiết yếu như acid béo Omega-3 (bao gồm DHA và EPA), acid Folic, Iot hàm lượng cao. Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Bổ sung DHA, EPA, acid folic giúp tăng cường phát triển trí não và thị giác của em bé, giúp giảm thiểu nguy cơ khuyết tật ống thần kinh cho thai nhi. Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho người mẹ.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận